Là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam đã phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động trong nước và của đối tác sử dụng lao động nước ngoài.
bài thi phòng vấn đi nhật tại ttc
Nghiệp đoàn Nhật Bản phòng vấn đi nhật tại ttc

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, dưới sự điều hành và chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo công ty cũng như tinh thần đoàn kết, đồng lòng vì sự phát triển chung. Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam đã có những định hướng đúng đắn, khắc phục khó khăn, hoạt động ngày càng ổn định, từng bước chiếm lĩnh thị trường, tạo uy tín với đối tác trong và ngoài nước cũng như với người lao động.

Thương hiệu TTC Việt Nam trong XKLĐ đã được người lao động trên cả nước biết đến với sự tin tưởng cao, được nhiều đối tác nước ngoài tìm đến hợp tác
Công ty luôn đứng trong top 10 doanh nghiệp có số lượng lao động xuất khẩu lớn nhất cả nước, điều này đã đóng góp lớn trong công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động
Để đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động, TTC Việt Nam đã Liên kết với các Ban chỉ đạo xuất khẩu lao động, cơ sở dạy nghề, trường đào tạo nghề để tuyển chọn và đào tạo lao động có chất lượng, đáp ứng yêu cầu của đối tác.
Phần thi gọt hoa quả đơn hành chế biến đi Nhật Bản
Khi lao động đã sang đến nước sở tại, công ty vẫn tiếp tục quan tâm và giải quyết các phát sinh của lao động, đề ra nhiều giải pháp khắc phục tình trạng lao động bỏ trốn và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động… Để làm tốt việc này, TTC Việt Nam luôn duy trì văn phòng đại diện tại các nước có đông lao động sang làm việc như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia.
Thời gian tới, để thúc đẩy và nâng cao chất lượng công tác dạy nghề, xuất khẩu lao động, công ty sẽ bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên, xây dựng ý thức trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước, nước ngoài với nguồn cung ứng lao động xuất khẩu có uy tín và chất lượng.
Bên cạnh đó, để đáp ứng và cung cấp mọi thông tin chính xác nhất tới người lao động, TTC Việt Nam sẽ tiếp nhận hồ sơ lao động, tư vấn và tuyển dụng tại các xã, phường. Ngoài ra, công ty sẽ đặc biệt quan tâm, trú trọng đến công tác đào tạo lao động trước khi xuất cảnh để nâng cao chất lượng lao động, đáp ứng nhu cầu thị trường và nâng cao uy tín của công ty.

Mọi thông tin cần tư vấn về các đơn hàng xuất khẩu lao động đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng:

  • Cơ sở 01: Tầng 02 Tòa nhà Green Park , Lô 33 Yên Hòa, Đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 02 : Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội, Số 12 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ , Văn Điển, H.Thanh Trì-Hà Nội

Gặp chị LAN hoặc liên hệ Hotline: 0978852191