Được sự cấp phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam, vào tháng 3 năm 2015, Công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực HTCS chính thức được thành lập và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Với phương châm mang đến cho người lao động Việt Nam sự AN TÂM, TIN TƯỞNG. Những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng, HTCS cam kết :

  • Thi tuyển liên tục hàng tháng
  • Chi phí hợp lý, không phí môi giới
  • Xuất cảnh nhanh, thu nhập cao/ổn định
  • Hỗ trợ từ A-Z người lao động sớm hòa nhập với mội trường làm việc tại Nhật Bản ( có văn phòng đại diện tại Nhật Bản và Nhóm hỗ trợ tại Nhật Bản)

Chính nhờ những cam kết hoạt động luôn hướng về người lao động, HTCS đã trở thành một điểm đến tin cậy của người lao động trên cả nước khi muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Đến nay,Công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực HTCS đã phái cử được hàng nghìn người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc. Thiết lập mối quan hệ với hơn 90 nghiệp đoàn. Và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ban lãnh đạo công ty có quyết tâm rất lớn trong việc đưa công ty trở thành doanh nghiệp TOP 10 trong ngành xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tại Việt Nam. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo đã đầu tư bài bản cho công ty từ cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, chất lượng đào tạo thực tập sinh…

Hiện nay, HTCS có 2 trung tâm đào tạo cho Thực tập sinh: 1 trung tâm nguồn nghề và 1 trung tâm sau trúng tuyển, có thể đào tạo tới hơn 700 thực tập sinh. Chính nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp, công ty  đã nhận được sự tin tưởng không chỉ từ người lao động mà còn từ phía các Sở lao động Thương binh và Xã hội tại địa phương, Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam…

Hãy đến với Công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực HTCS, các bạn sẽ có cơ hội tham gia những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng với thu nhập hấp dẫn và điều kiện làm việc tốt nhất!

 

Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline hoặc trực tiếp tại:

Công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực HTCS

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN