LÀM SAO ĐỂ CHỌN TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN UY TÍN

Nhật Bản đang là điểm nóng được các lao động Việt Nam chọn là nơi làm việc để nâng cao thu nhập, tạo tiền đề cho tương lai. Dân số Nhật Bản đang ngày một già đi, tỷ lệ sinh con thấp, do đó nhu cầu tuyển lao động của Nhật Bản là khá lớn. Số lượng tuyển lao động nước ngoài của nước này luôn tăng đều qua các năm. Vì vậy cơ hội để lao động Việt Nam được làm việc trong một môi trường đáng mơ ước như Nhật Bản không còn là chuyện xa tầm với.

Vậy vấn đề bây giờ là làm thế nào để có thể chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín? Dưới đây là 4 yếu tố được các chuyên gia trong ngành chia sẻ giúp lao động chọn được trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản đáng tin cậy.

 

Thứ nhất:  Được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép

Khi bạn đang lo lắng không biết phải làm sao để biết trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản nào tốt nhất trong cả trăm trung tâm thì bạn nên truy cập website dolab.gov.vn. Đó chính là website của Bộ lao động thương binh và xã hội – Cục quản lý lao động ngoài nước. Đây là nơi danh sách các doanh nghiệp đã được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và bao gồm luôn các doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép kinh doanh.

Thứ hai: Có số lượng lớn người đã và đang chuẩn bị đi xuất khẩu lao động nước ngoài

Bạn muốn biết công ty đấy hoạt động có tốt hay không thì nên dựa vào số lượng các thực tập sinh đã được xuất nhập cảnh tại công ty đấy. Số lượng càng cao thì càng thể hiện được mức độ uy tín và chuyên nghiệp trong công tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực của công ty đó càng lớn

Thứ ba: Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản có liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Việc bạn lựa chọn được một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín nhưng các đơn hàng yêu cầu cung cấp nguồn lao động quá ít, một năm chỉ có vài đơn hàng thì chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi nếu không trúng tuyển. Bạn cần đặt ra mục tiêu nếu như trượt đợt này thì bạn có thể thi tuyển tiếp đợt khác với cùng yêu cầu tuyển chọn trong thời gian ngắn.

 

Thứ tư: Chi phí hợp lý

Để tối ưu hóa chi phí thì người lao động nên chủ động đến trung tâm tìm hiểu, chứ không nên thông qua một người khác, bạn có thể sẽ mất một khoản tiền cho người môi giới. Hiện nay, dịch vụ môi giới xuất khẩu lao động hoạt động khá phổ biến. Nếu bạn chịu khó cộng thêm một chút chủ động, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản tiền này.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Quang Thanh:Tel: 0988 016 416

Mr. Trung Hiếu:Tel: 0963 642 384

CÔNG TY XUẤT, KHẨU PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU

ĐỊA CHỈ: LIỀN KỀ 7,8,9 KHU ĐÔ THỊ ĐẠI THANH - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Tư vấn

Tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp các thủ tục đi Thực tập sinh Nhật Bản.

Mr. Quang Thanh
0988 016 416  Send a message via Yahoo to Mr. Quang Thanh Send a message via Skype to Mr. Quang Thanh
Mr. Trung Hiếu
0963 642 384  Send a message via Yahoo to Ms. Vân Anh Send a message via Skype to Ms. Vân Anh

Video

Like Facebook

Thư viện ảnh

xuất khẩu lao động nhật bản

Tắt Quảng Cáo [X]