Công ty xuất khẩu lao động nhật bản

Có rất nhiều vấn đề mà một người lao động Việt Nam muốn ra nước ngoài làm việc phải nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là làm sao để chọn được công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín. Dưới đây là một số phương pháp để bạn tìm  được công ty xuất khẩu lao động thích hợp và đảm bảo:

Chọn công ty được Nhà Nước cấp giấy phép

Một công ty xuất khẩu lao động uy tín và được phép đưa người ra nước ngoài làm việc thì phải được Bộ lao động và thương binh xã hội cấp giấy phép đầy đủ. Nếu trong quá trình tìm kiếm mà bạn không gặp được công ty có điều kiện như trên thì tốt nhất là không nên tham gia chương trình xuất khẩu người lao động tại công ty đó. Kể cả cơ sở này có đưa ra mức ưu đãi hay cơ chế hấp dẫn như thế nào đi nữa. Người lao động có thể kiểm  tra thông tin về các công ty xuất khẩu lao động nhật bản được cấp phép từ những thông tin chính xác tại website của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Tìm công ty hoạt động lâu năm và hợp tác với nhiều đối tác ở nước ngoài

Một số lao động Việt Nam khi tham gia thi tuyển nhưng quá lâu vẫn không trúng tuyển hoặc có những người ở một trung tâm thi tuyển từ 4 - 5 tháng mới thi được một đơn hàng. Điều đó ảnh hưởng nhiều đến công việc, kinh phí,... Do đó để rút ngắn thời gian đợi chờ, bạn có thể tìm các công ty xuất khẩu lao động có nhiều đơn hàng, nhiều ngành nghề,... 

Công ty xuất khẩu lao động lâu năm và có nhiều đối tác nước ngoài

Chương trình thực tập sinh nhật bản sẽ tiến hành qua nhiều quá trình và phải trải qua nhiều bước: học tiếng, thi tuyển, học tiếng sau trúng tuyển, xuất cảnh. Bạn sẽ phải trải qua khoảng thời gian tối thiểu từ 4 đến 6 tháng. Nhiều lao động khi tham gia chương trình thi tuyển mãi mà không trúng tuyển hay nhiều bạn ở trung tâm 3 đến 4 tháng mới thi được 1 đơn hàng… để rút ngắn được thời gian chờ đợi bạn hãy tìm các công ty xuất khẩu lao động lớn nhiều đơn hàng, nhiều ngành nghề … và uy tín. Điều đó giúp cho việc thi tuyển nhanh và liên tục, trúng tuyển nhanh hơn và bạn sẽ được xuất cảnh sớm.

Ngoài 2 điều kiện như trên để chọn lựa công ty xuất khẩu lao động uy tín, người lao động cũng có thể cân nhắc thêm một số điều kiện khác như: chọn công ty đã có một số lượng lớn người lao động được xuất khẩu ra nước ngoài, chi phí phù hợp, thủ tục nhanh, công ty xuất khẩu lao động trực tiếp cho xí nghiệp nước ngoài,...

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Quang Thanh:Tel: 0988 016 416

Mr. Trung Hiếu:Tel: 0963 642 384

CÔNG TY XUẤT, KHẨU PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU

ĐỊA CHỈ: LIỀN KỀ 7,8,9 KHU ĐÔ THỊ ĐẠI THANH - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Tư vấn

Tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp các thủ tục đi Thực tập sinh Nhật Bản.

Mr. Quang Thanh
0988 016 416  Send a message via Yahoo to Mr. Quang Thanh Send a message via Skype to Mr. Quang Thanh
Mr. Trung Hiếu
0963 642 384  Send a message via Yahoo to Ms. Vân Anh Send a message via Skype to Ms. Vân Anh

Video

Like Facebook

Thư viện ảnh

xuất khẩu lao động nhật bản

Tắt Quảng Cáo [X]