Tại sao bạn nên học tiếng Nhật nếu muốn đi xklđ Nhật Bản

Tuy nhiên hãy biến khó khăn đó thành động lực, bởi giao tiếp tốt tiếng Nhật bạn sẽ có rất nhiều lợi thế sau khi về nước. Hiện nay, tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng Anh với hơn 1.7 triệu người học. Tại sao nhiều người lại lựa chọn học tiếng Nhật như vậy hãy cũng Japan.Net.Vn tìm hiểu trong bài viết này nhé.
 
Trước khi đi xâu về những lợi ích của việc học tiếng nhật, mình muốn chia sẻ cho các bạn một vài thống kê về mức lương điểm theo trình độ tiếng Nhật (tại Việt Nam) hiện nay.
 
Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2:  400 ~ 800 $
Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N1 (cấp cao nhất): 1000 ~ 1500 $
Nếu bạn có trình độ N2 và trình độ chuyên môn (ví dụ bằng đại học về kỹ thuật): 1000 ~ 1500$
Nếu bạn có trình độ N1 và trình độ chuyên môn: 1500 ~ 2000 $
Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N2 và khả năng tiếng Anh (ví dụ TOEIC 650 ~): 1000 ~ 1500 $
 
Học tiếng Nhật cần có mục tiêu rõ ràng, bạn học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động, có bạn lại muốn đi du học, muốn thăng cấp, tăng lương...Nhìn chung thì ai cũng có một mục tiêu nhất định nào đó khi lựa chọn học thứ ngôn ngữ này. 
 
Rút ngắn thời gian đi xuất khẩu lao động nhật bản
 
Có một điều chắc chắn rằng, nếu năng lực tiếng Nhật của bạn tốt thì sẽ dễ dàng trúng tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động hơn đồng thời giảm thiểu thời gian cũng như chi phí đào tạo cho bạn.
Các doanh nghiệp Nhật cũng rất ưu tiên những ứng viên có năng lực tiếng Nhật, bởi chỉ có giao tiếp, nghe hiểu tốt thì mới có thể làm tốt được công việc. Do đó nếu bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy đầu tư học tiếng Nhật ngay hôm nay!
 
Cơ hội khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản
 
Nhiều bạn sang Nhật ngoài mục đích du học, lao động còn muốn khám phá, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Hay đơn giản là việc bạn yêu thích các bộ phim, truyện tranh hay âm nhạc Nhật Bản cũng chính là động lực thúc đẩy bạn đến với tiếng Nhật. Học tiếng Nhật thông qua phim hoạt hình, truyện, nhạc...là một trong những phương pháp khá thú vị mà lại hiệu quả.
 
Chuẩn bị sẵn sàng cho cơ hội nghề nghiệp tương lai
 
Nhật Bản luôn là một đối tác chiến lược của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, với những công ty có vốn đầu tư của Nhật bản thì việc nhân viên có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật ngày càng quan trọng.
 
Các công việc tiếng Nhật phổ biến tại Việt Nam hiện nay phải kể đến: Lập trình viên, phiên dịch viên, điều dưỡng viên, thông dịch viên, giáo viên tiếng Nhật, trợ lý, nhân viên kỹ thuật...Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp, tại sao bạn không bắt đầu học tiếng Nhật ngay hôm nay?
 

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Quang Thanh:Tel: 0988 016 416

Mr. Trung Hiếu:Tel: 0963 642 384

CÔNG TY XUẤT, KHẨU PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU

ĐỊA CHỈ: LIỀN KỀ 7,8,9 KHU ĐÔ THỊ ĐẠI THANH - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Tư vấn

Tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp các thủ tục đi Thực tập sinh Nhật Bản.

Mr. Quang Thanh
0988 016 416  Send a message via Yahoo to Mr. Quang Thanh Send a message via Skype to Mr. Quang Thanh
Mr. Trung Hiếu
0963 642 384  Send a message via Yahoo to Ms. Vân Anh Send a message via Skype to Ms. Vân Anh

Video

Like Facebook

Thư viện ảnh

xuất khẩu lao động nhật bản

Tắt Quảng Cáo [X]