Xuất khẩu lao động uy tín

Hiện nay, lĩnh vực xuất khẩu lao động nhật bản đang dần chiếm lĩnh thị trường lao động Việt Nam và được nhiều người Việt chọn lựa với mong ước mau chóng có thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được những điều kiện cần thiết để tìm được trung tâm xuất khẩu lao động uy tín và đảm bảo các quyền lợi theo như cam kết với người lao động.

Chương trình xuất khẩu lao động muốn đáp ứng được nhựng tiêu chuẩn của xí nghiệp nước ngoài thì người lao động sẽ phải trải qua chương trình đào tạo, tuyển chọn thực tập sinh kỹ năng với những yêu cầu rất khắt khe. Ngoài việc huấn luyện chuyên môn, người lao động còn được đào tạo những vấn đề như định hướng văn hóa tại nước ngoài, phong cách làm việc, học tiếng nước ngoài tùy theo chuyên ngành làm việc. Do đó, việc tìm được trung tâm xuất khẩu lao động uy tín, có thể đảm bảo mọi yêu cầu từ phía xí nghiệp đối tác nước ngoài là yếu tố quan trọng. Đây phải là một công ty có bề dày hoạt động lâu năm về xuất khẩu lao động uy tín, có cơ sở vật chất, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, làm việc trực tiếp với các đối tác xí nghiệp nước ngoài.

Trong những năm gần đây, các trung tâm xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu thường là những công ty xuất khẩu lao động Nhật hay Đài Loan. Mỗi đơn vị xuất khẩu lao động uy tín như vậy đều có khối lượng đơn hàng tuyển dụng rất cao từ các công ty, xí nghiệp đối tác uy tín tại nước ngoài. Hầu hết các trung tâm này đều đưa người ra nước ngoài làm việc mà không thông qua môi giới trung gian nào, chi phí tương đối phù hợp, xuất cảnh nhanh chóng và có giấy phép hoạt động rõ ràng. Đây cũng là những yếu tố người lao động sẽ phải chú ý trước khi chọn lựa một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín nào đó để gửi gắm niềm tin.

Việc chọn được công ty xuất khẩu lao động, có kinh nghiệm lâu năm không những giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, không mất nhiều thủ tục rườm rà mà còn đảm bảo an toàn cho bạn khi ra nước ngoài làm việc. Theo báo cáo của Cục quản lý lao động ngoài nước thì trong những năm gần đây, số lượng lao động Việt ra nước ngoài làm việc tăng khá cao. Tuy vậy, hầu hết người lao động chủ yếu tiếp nhận thông tin liên quan từ người thân bạn bè hoặc báo đài nên đôi khi vẫn gặp những rủi ro không lường trước. Do đó, để đảm bảo an toàn cũng như tránh tình trạng tiền mất tật mang khi quyết định xuất khẩu lao động, bạn nên tìm hiểu kỹ trung tâm xuất khẩu lao động uy tín thực sự và có giấy phép hoạt động rõ ràng.

 

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Quang Thanh:Tel: 0988 016 416

Mr. Trung Hiếu:Tel: 0963 642 384

CÔNG TY XUẤT, KHẨU PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU

ĐỊA CHỈ: LIỀN KỀ 7,8,9 KHU ĐÔ THỊ ĐẠI THANH - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Tư vấn

Tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp các thủ tục đi Thực tập sinh Nhật Bản.

Mr. Quang Thanh
0988 016 416  Send a message via Yahoo to Mr. Quang Thanh Send a message via Skype to Mr. Quang Thanh
Mr. Trung Hiếu
0963 642 384  Send a message via Yahoo to Ms. Vân Anh Send a message via Skype to Ms. Vân Anh

Video

Like Facebook

Thư viện ảnh

xuất khẩu lao động nhật bản

Tắt Quảng Cáo [X]